4 xu hướng cưới sẽ thành ‘hot trend’ năm 2019

Tiệc cưới tổ chức ở sân vườn, bánh cưới donut… là những xu hướng phổ biến dự báo sẽ trở thành “hot trend” trong năm nay.

Tổ chức đám cưới sân vườn

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời, sân vườn hiện đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Thông thường mọi người thường tổ chức tiệc cưới tại nhà hoặc nhà hàng, trong một không gian kín. Tuy nhiên, gần đây ở Việt Nam đang rộ lên trào lưu hướng về thiên nhiên, xu hướng tiệc cưới sân vườn càng nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều cặp đôi hơn.

Tiệc cưới sân vườn không chỉ đem lại không gian thoáng đãng mà còn được hòa cùng thiên nhiên xanh mát. Nhiều cô dâu chú rễ hướng ngoại rất yêu cách tổ chức tiệc cưới như thế này. Bên cạnh sự thoải mái, tiệc cưới tại sân vườn còn mang lại sự gần gũi, thân mật giữa chủ nhân buổi tiệc và khách mời. Đây sẽ là một không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo và bắt tay vào trang trí tiệc cưới của mình.

Những bức ảnh tiền đám cưới (prewedding) được chụp với pháo khói

Đây không phải trào lưu mới nhưng vẫn chưa có dấu hiệu ‘hạ nhiệt’ trong những năm gần đây. Pháo khói đủ sắc màu giúp ‘tô’ nét thú vị, độc đáo cho bức ảnh của uyên ương. Mặt khác, pháo khói cũng đem lại tác dụng hiệu quả khi bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trang trí đám cưới với đèn neon

Năm nay, các bóng đèn neon sáng rực được dự đoán sẽ chiếm lĩnh các đám cưới. Cô dâu chú rể có thể chọn các bóng đèn được uốn hình trái tim, cầu kỳ hơn là bóng neon được uốn và kết thành chữ, ví dụ như tên của cặp đôi và ngày cưới chẳng hạn.

Trang trí tiệc với bánh donut

Lướt qua khắp các tài khoản trên trang cộng đồng mạng với những hastag như #weddingplanner #wedding hay những hastag có liên quan, bạn sẽ thấy những chiếc bánh donut gắn trên bảng tràn ngập và tung hoành trong tiệc cưới trong thời gian gần đây. Có cái được phủ kem trơn, có cái rắc cả toppings đủ màu sắc, với đủ những hương vị ngọt ngào quyến rũ. Màu sắc rực rỡ với đủ sắc đỏ, cam, vàng khiến tiệc cưới trở nên vô cùng sinh động và hạnh phúc.