Gã đàn ông hiếp dâm con gái 13 tuổi của bạn gái khi đến chơi nhà

Ngày 21/2, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) về hành vi “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai có quan hệ tình cảm nam nữ với chị L.T.H. (ngụ tỉnh Bình Phước). Chị H. có 1 con gái là cháu L.T.Th.D. (13 tuổi), cùng sống với chị ở thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Chiều 17/2, Hiếu tới phòng chị H. chơi thì biết chị đi làm chưa về. Lúc này, Hiếu thấy con gái chị H. ở nhà 1 mình nên đã khống chế rồi hiếp dâm. Dù bé D. chống trả van xin nhưng Hiếu vẫn không tha. Thực hiện xong hành vi, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai.

Khi chị H. về nhà phát hiện bé D. có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé gái 13 tuổi kể lại toàn bộ sự việc và người mẹ dắt con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé D. dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời Hiếu lên làm việc và nghi phạm đã khai báo như trên.

Tình trạng hiếp dâm trẻ em đang ngày càng báo động khi rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra trong thời gian gần đây.

Trước đó, chiều 13/1, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An tạm giữ Nguyễn Trọng Tải (33 tuổi, trú xã Tràng Sơn) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ba ngày trước, người đàn ông này đến nhà bạn thân ở cùng địa phương chơi. Vì có việc đột xuất nên chủ nhà nhờ Tải trông giúp nhà và con gái (9 tuổi) để ra ngoài.

Khi chủ nhà vừa đi, Tải rủ bé gái sang nhà ông nội của bé chơi. Không thấy ai ở nhà, người đàn ông 33 tuổi này bế cháu bé lên giường, thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Tải bỏ về nhà. Tuy nhiên, 2 ngày sau, Tải đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý Tải trước pháp luật.